Công ty TNHH Thương mại Tam Kim - thành viên mới của Tam Kim Group

Công ty TNHH Thương mại Tam Kim là một trong các công ty thành viên thuộc Tam Kim Group. Tiền thân, Công ty là phòng dự án thuộc Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Kim. Trải qua thời gian dài hoạt động, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo TAM KIM nhận thấy, phòng dự án đã đạt được một số thành tựu vượt bậc. Cơ cấu và tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp với hệ thống khách hàng liên tục tăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và hiểu được những nhu cầu của các đối tác, hhách hàng, Công ty Cổ phần TAM KIM quyết định thành lập ra một công ty chuyên tư vấn cho các đối tác, khách hàng, nhà thầu… để có thể hiểu rõ về TAM KIM hơn, nhằm tạo sự gần gũi thân thiết giữa TAM KIM với khách hàng trong và ngoài nước. Và tháng 7 vừa qua, công ty chính thức đi vào hoạt động lấy tên là Công ty TNHH Thương mại TAM KIM.

Như những cánh chim không mệt mỏi, ngay từ buổi đầu gây dựng cho hôm nay, TAM KIM đã và đang trở thành một tập đoàn vững mạnh vươn tầm ra thế giới bằng những thương hiệu sản phẩm chất lượng quốc tế, ngày một cao. Trên chặng đường phát triển ấy nhờ những đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn, với sự chỉ đạo của BLĐ, sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể CBNV, Công ty đã không ngừng gặt hái được những thành công vang dội. Và với việc thành lập Công ty TNHH Thương mại Tam Kim đã khẳng định thêm được vị trí vững chắc của TAM KIM trên thị trường nói chung cũng như trong hệ thống Tam Kim Group nói riêng.

Bên cạnh sự phát triển vững mạnh của các công ty thành viên khác như: Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Kim, Chi nhánh Công ty Cổ phần Tam Kim, Công ty thiết bị nhà bếp Tam Kim…, Công ty TNHH Thương mại Tam Kim ngay từ những ngày đầu thành lập đều hiểu rằng chất lượng và dịch vụ sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu của Doanh nghiệp. Vì vậy, mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng Ban lãnh đạo Công ty đã có phương hướng, chiến lược khả thi, đem lại kết quả cao nhất. Bên cạnh việc dựa trên nền tảng những thành công mà trước đây phòng dự án đã làm được, Công ty đã lĩnh hội và tiếp thu những cái mới để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất không chỉ cho doanh nghiệp mà còn đối với khách hàng của Tam Kim.

Cùng với sự đổi thay và phát triển của xã hội, TAM KIM đã không ngừng phát triển vững vàng. Kể từ khi Công ty tiến hành cổ phần hóa với mô hình công ty mẹ - con đã tăng cường gắn bó bền chặt trong toàn hệ thống. Từ Nhà máy, Chi nhánh đến các Công ty Cổ phần Thiết bị điện Tam Kim, Công ty Cổ phần Thiết bị nước Tam Kim, và mới đây là Công ty TNHH Thương mại Tam Kim, tất cả các đơn vị đều hoạt động có sự thống nhất, gắn kết bền chặt, tạo nên một khối vững chắc. Với sự trưởng thành ấy, Tam Kim Group đã ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường và tin tưởng rằng, trong tương lai không xa, Tam Kim Group sẽ trở thành một tập đoàn vững mạnh, với những thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng, vươn tầm ra thế giới.

Trong suốt chặng đường 10 năm ấy, TAMKIM chúng ta đã gặp không ít khó khăn, gian nan và thử thách để có được những thành công như ngày hôm nay. Chúng ta có thể tự hào vì trở thành một tập đoàn đa ngành, đa nghề, có vị thế trên thị trường Việt Nam. Những thành tựu lớn lao đó là thành quả lao động của một tập thể Tam Kim luôn nỗ lực phấn đấu hết mình; là những định hướng đúng đắn và tâm huyết của HĐQT, quyết tâm xây dựng một TAMKIM phát triển trên cơ sở vì một môi trường bền vững, vì chất lượng cuộc sống và có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.


Phòng Marketing Quảng cáo