Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu chung

  • Định hướng của Công ty là tập trung phát triển các sản phẩm chủ lực là thiết bị chiếu sáng LED và đặc biệt chú trọng đầu tư sang các sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường. Hiện nay, TAM KIM đang tiến hành xây dựng thêm nhà máy sản xuất công nghệ cao, đầu tư nhiều dây chuyền, công nghệ sản xuất tự động các sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm cuộc sống.
    Việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 kết hợp với đường lối chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng sự tâm huyết của đội ngũ CBCNV có trình độ, tinh thần trách nhiệm cao, TAM KIM đã không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp có tiềm lực tài chính cũng như nhân lực vững chắc. Để từ đó, chúng tôi cam kết phát triển vì lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đem lại giá trị đích thực cho cuộc sống.

Tầm nhìn sứ mệnh

TAM KIM là một tập đoàn vững mạnh vươn tầm ra thế giới bằng những thương hiệu sản phẩm chất lượng quốc tế, ngày một cao, xứng tầm thời đại.

Phương châm

TAM KIM là một tổ chức có tính cộng đồng mà mỗi nhân viên là một cộng sự, đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Chính sách chất lượng

TAM KIM nỗ lực làm khách hàng hài lòng thông quá trình cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Cam kết tương lai

Thiện chí, cầu tiến, luôn luôn lắng nghe và học hỏi để TAM KIM ngày một tốt hơn